Mức lương cầu thủ Việt Nam bao nhiêu? Ai có lương cao nhất?

admin Last updated on: June 2, 2023

Nhiều fan hâm mộ bóng đá quan tâm đến mức lương cầu thủ Việt Nam là bao nhiêu so với những cống hiến mang lại. Thực tế mỗi cầu thủ sẽ có những kỹ năng, kinh nghiệm và thành tích khác nhau. Do vậy mà mức lương các cầu thủ nhận được cũng không giống nhau.  

Một số sức lương cầu thủ Việt Nam để bạn tham khảo

Đội tuyển bóng đá Việt Nam trải qua nhiều thời kỳ khác nhau với đội hình thay đổi. Trong đó, theo nhận định của CaheoTV thì các cầu thủ dưới đây được xem là có mức lương hấp dẫn.

Thủ môn Đặng Văn Lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm có nhiều thành tích xuất sắc trong các trận đấu bóng đá Việt Nam. Do đó mức lương anh nhận được cũng là con số để chúng ta bất ngờ. 

Mức lương cầu thủ Việt Nam Đặng Văn Lâm
Mức lương cầu thủ Việt Nam Đặng Văn Lâm

Đặng Văn Lâm đang nhận mức lương cao ngất ngưởng khi đầu quân vào CLB Muangthong United. Cụ thể lương anh nhận được là 11.200 USD / tháng, thuộc nhóm các cầu thủ bóng đá Việt Nam có mức lương cao. Anh là thủ môn có nhiều thành tích nổi bật, được nhiều huấn luyện viên đánh giá cao.

Xem thêm: Lương cầu thủ cao nhất thế giới chi tiết, chính xác

Lương Xuân Trường

Tiền lương của cầu thủ Lương Xuân Trường luôn được nhiều người Việt Nam quan tâm. Bởi Lương Xuân Trường là một đội trưởng xuất sắc của làng bóng đá U23 Việt Nam. Cầu thủ gốc Tuyên Quang này đã được CLB Buriram United trả lương 10.000 USD / tháng. 

Đây là một trong những mức lương khá cao đối với các cầu thủ Việt Nam. Với mức lương này thì mọi nỗ lực, cống hiến của cầu thủ cảm thấy xứng đáng hơn.

Cầu thủ Công Phượng

Công Phượng được bầu Đức cho biết sẽ trả mức lương gấp 10 lần khi chơi bóng trong nước. Cụ thể hiện nay mức lương anh nhận được là khoảng 120 triệu đồng mỗi tháng. 

Cầu thủ xứ Nghệ Công Phượng sở hữu các kỹ năng đá bóng điêu luyện, xử lý tình huống nhanh nhạy. Nhờ vậy có những pha ghi bàn thắng ấn tượng, giúp đem lại vinh quang cho đội tuyển Việt Nam,

Mức lương cầu thủ Việt Nam – Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu tiếp tục đầu quân cho CLB Heerenveen với mức lương cao ngất ngưởng. Hiện tại, thu nhập hàng tháng của cầu thủ này là 510 triệu đồng. Đây là mức lương mà không phải cầu thủ bóng đá Việt Nam nào cũng có được. 

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ trẻ tuổi nhưng sở hữu nhiều kỹ năng chơi bóng tốt, hiểu ý đồng đội. Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các cầu thủ đã tạo nên những màn phá lưới đỉnh cao cho bóng đá Việt Nam.

Đoàn Văn Hậu là cầu thủ trẻ có mức lương khá cao
Đoàn Văn Hậu là cầu thủ trẻ có mức lương khá cao

Xem thêm: Lương cầu thủ bóng đá Việt Nam có cao như lời đồn?

Nguyễn Trọng Hoàng

Cầu thủ Nguyễn Trọng Hoàng được đánh giá là cầu thủ giỏi, kiếm được nhiều tiền ở CLB Viettel. Anh đã có nhiều sự cống hiến và thành tích xuất sắc trong những năm qua. Hiện giờ mức lương cầu thủ Việt Nam Nguyễn Trọng Hoàng đang là 50 triệu / tháng.

Mức lương đàn anh Lê Công Vinh

Một trong những cầu thủ giữ phong độ đỉnh cao lâu nhất trong làng bóng đá Việt Nam vẫn là Lê Công Vinh. Sau khi tham gia đấu trường quốc tế năm 2014 thì lương của Công Vinh đã là khoảng 70 triệu đồng / tháng.

Lương cầu thủ Quế Ngọc Hải

Mức lương cầu thủ Việt Nam của Quế Ngọc Hải chỉ rơi vào khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, sau mùa giải ở Thái Lan, mức lương của anh đã được tăng lên rõ rệt.  

Cầu thủ Huỳnh Quang Thanh

Huỳnh Quang Thanh là cầu thủ hưởng mức lương cao nhất bóng đá Việt Nam. Giờ đây anh không còn thi đấu cho đội tuyển quốc gia nhưng có thông tin cho rằng trước đây anh đã bỏ qua lời mời từ CLB Sài Gòn với mức lương 4 tỷ/năm.

Cầu thủ nào có mức lương cao nhất V-league?

Hiện tại, Công Phượng là cầu thủ bóng đá Việt Nam hưởng lương cao nhất lịch sử V-League. Cụ thể đây là mức lương mà các cầu thủ Việt Nam chỉ có thể mơ ước đạt được. 

Công Phượng có mức lương khá cao tại lịch sử V-League
Công Phượng có mức lương khá cao tại lịch sử V-League

Theo nhiều nguồn thông tin thì Công Phượng nhận lương khoảng 120 triệu đồng/ tháng từ CLB TP.HCM. So với nhiều cầu thủ bóng đá khác thì đây được xem là mức lương “khủng”, là một vinh dự cho Công Phượng. Xét về danh sách lương của các tuyển thủ Việt Nam thì Công Phượng thực sự là cầu thủ sáng giá của V- League.

Mức lương cầu thủ Việt Nam rất đa dạng, tùy theo từng thành tích, kỹ năng của mỗi người. Lương thưởng đưa ra rất xứng đáng với công sức, nỗ lực của các cầu thủ cho bóng đá.

Related posts

Tìm hiểu lương của cầu thủ Việt Nam hiện nay ra sao?

Tìm hiểu lương của cầu thủ Việt Nam hiện nay ra sao?

Là môn thể thao được nhà nước đầu tư mạnh mẽ nhất và thu hút công chúng nhất, lương...

Cầu thủ có lương cao nhất thế giới – Ronaldo vượt Messi

Cầu thủ có lương cao nhất thế giới – Ronaldo vượt Messi

Mức lương của cầu thủ bóng đá luôn là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm...

Mức lương cầu thủ cao nhất Việt Nam – Văn Hậu đứng đầu

Mức lương cầu thủ cao nhất Việt Nam – Văn Hậu đứng đầu

Cùng với sự phát triển của bóng đá thế giới ngày nay bóng đá Việt Nam cũng đang trên...

TOP 4 những đội bóng vô địch Euro nhiều nhất năm 2023

TOP 4 những đội bóng vô địch Euro nhiều nhất năm 2023

Euro là một giải đấu quốc gia chuyên nghiệp và tầm cỡ thế giới. Nơi đây hội tụ rất...

Cầu thủ Trung Quốc đá cho MU là ai? Hiện giờ ra sao?

Cầu thủ Trung Quốc đá cho MU là ai? Hiện giờ ra sao?

Cầu thủ Trung Quốc đá cho MU là ai? Hiện giờ ra sao? Trong lịch sử bóng đá, có...

Cầu thủ Messi cao một mét bao nhiêu và sự nghiệp bùng nổ

Cầu thủ Messi cao một mét bao nhiêu và sự nghiệp bùng nổ

Messi thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trên thế giới bởi tài năng bóng...