Những thú vị quanh quy định về quần lót cầu thủ bóng đá

admin Last updated on: June 2, 2023

Chắc chắn những cầu thủ bóng đá sẽ mặc quần trong khi tham gia thi đấu, tuy nhiên có nhiều người thắc mắc các cầu thủ có mặc quần lót không? Đây cũng sẽ là chủ đề được Caheotv chia sẻ ở bài viết hôm nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những thú vị xoay quanh quy định về quần lót cầu thủ bóng đá tham gia thi đấu. Chắc chắn nhiều người hâm mộ sẽ cảm thấy bất ngờ về những thông tin dưới đây. 

Những cầu thủ có quần lót cầu thủ bóng đá không?

Cầu thủ bóng đá có mặc quần lót khi thi đấu
Cầu thủ bóng đá có mặc quần lót khi thi đấu

Trong khi trận đấu bóng đá diễn ra thì các cầu thủ sẽ thực hiện rất nhiều pha bóng dưới sự chứng kiến của khán giả cũng như những phóng viên. Chính vì vậy mà nhất cử nhất động của những cầu thủ đều sẽ được theo dõi dưới nhiều con mắt và ống kính. 

Như chúng ta đã biết đồng phục của các cầu thủ trong những trận đấu bóng đá sẽ là quần đùi áo phông. Bộ quần áo này sẽ được may bằng xét nghiệm mỏng quần có độ rộng nhất định. Điều này sẽ đảm bảo được cho các cầu thủ có thể sút xa và nhảy cao đồng thời cũng không bị hớ. 

Có rất nhiều fan hâm mộ thắc mắc mặc quần rộng như vậy thì các cầu thủ bóng đá có mặc quần lót hay không? Khi mọi cử chỉ và hành động trên sân của các cầu thủ đều bị soi mói một cách nhiệt tình thì chắc chắn các cầu thủ bóng đá phải mặc quần lót và lựa chọn loại tốt nhất. Điều này sẽ đảm bảo không để lộ những hình ảnh nhạy cảm của mình ra bên ngoài để ảnh hưởng đến sự nghiệp. Tuy nhiên quần lót của các cầu thủ bóng đá cũng có những yêu cầu riêng cần đáp ứng. Cụ thể sẽ được chia sẻ ở phần tiếp theo.

Xem thêm: Cầu thủ Messi cao một mét bao nhiêu và sự nghiệp bùng nổ

3 quy định về quần lót cầu thủ bóng đá

Quần lót cầu thủ bóng đá cần đáp ứng những quy định riêng
Quần lót cầu thủ bóng đá cần đáp ứng những quy định riêng

Trước đây những cầu thủ bóng đá sẽ được mặc trang phục đồ lót bên trong được các hãng thể thao sản xuất để phù hợp với việc vận động. Chính vì vậy mà liên đoàn bóng đá FIFA cũng cho ra văn bản quy định về trang phục cũng như đồ lót mà các cầu thủ cần đáp ứng. Cụ thể có 3 quy định như sau:

Quần lót cầu thủ bóng đá cần phải đồng sắc với màu đại diện đội bóng 

Tất cả những trang phục bên trong của cầu thủ bóng đá có thể là quần lót trong mặc quần giữ nhiệt đều phải đồng sắc với màu đại diện của đội bóng. Điều này sẽ giúp cho việc trọng tài hoặc những cầu thủ của hai đội bóng trên sân tránh việc nhầm lẫn. Chẳng hạn như áo đấu màu trắng thì áo lót cũng phải màu trắng, quần màu xanh thì quần trong cũng phải màu xanh. 

Đối với những cầu thủ vi phạm sẽ bị nhắc nhở nếu sai sót được trang phục thi đấu. Bên cạnh đó có thể mời ra khỏi sân để thay đổi trang phục cho phù hợp. Đối với Lần sau nếu như cố tình vi phạm thì đã được nhắc nhở thì sẽ bị xử phạt tùy vào tình huống trên sân. Có thể phạt thẻ hoặc xử một quả đá phạt, mời cầu thủ đó ra sân để chấp hành đúng tiêu chuẩn về trang phục thi đấu. 

Xem thêm: Nắm vững cách thay cầu thủ thuộc đội hình chính FO4

Quần lót cầu thủ bóng đá nên có dáng đùi 

Cầu thủ bóng đá nên mặc quần lót dáng dài
Cầu thủ bóng đá nên mặc quần lót dáng dài

Một trong những khuyến khích đối với cầu thủ là nên mang quần lót bên trong là dáng quần đùi, tốt nhất là lên ngang với quần thi đấu ở bên ngoài. Sẽ có nhiều thủ môn mặc quần dài khi thi đấu để tránh nhầm lẫn thì những cầu thủ mặc quần dáng đùi sẽ thoải mái hơn. Một khi trọng tài thấy mẫu trang phục ở bên trong không phù hợp với trận đấu và dễ có thể gây nhầm lẫn thì sẽ yêu cầu việc thay đổi. 

Quần lót cầu thủ bóng đá thiết kế trơn, không họa tiết 

Quy định về quần lót cầu thủ bóng đá phải có màu trơn không có những họa tiết như hoa văn hay chữ viết, khẩu hiệu. Điều này vừa đảm bảo được tính mỹ quan vừa hạn chế được những vấn đề không đáng có thể xảy ra. 

Trên đây là những chia sẻ về các quy định thú vị về quần lót cầu thủ bóng đá. Hi vọng mọi thông tin này đã mang đến những kiến thức thể thao hữu ích cho bạn đọc. Để cập nhật nhanh chóng, chi tiết những tin tức liên quan đến bóng đá, thể thao hãy theo dõi trang của chúng tôi.

Related posts

Top 3 trang chấm điểm cầu thủ uy tín không nên bỏ qua

Top 3 trang chấm điểm cầu thủ uy tín không nên bỏ qua

Có rất nhiều cầu thủ tài năng đang có nhiều đóng góp lớn cho sự phát triển của bóng...

Top 3 đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất trong làng bóng

Top 3 đội tuyển vô địch World Cup nhiều nhất trong làng bóng

World Cup là giải đấu lớn nhất thế giới thu hút hàng triệu người theo mỗi lần tổ chức....

Cầu thủ Messi cao một mét bao nhiêu và sự nghiệp bùng nổ

Cầu thủ Messi cao một mét bao nhiêu và sự nghiệp bùng nổ

Messi thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trên thế giới bởi tài năng bóng...

Giải đáp cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu? Sơ lược sự nghiệp

Giải đáp cầu thủ Hoàng Đức cao bao nhiêu? Sơ lược sự nghiệp

Với thân hình vạm vỡ, Hoàng Đức hầu như có thể so kè cực tốt với các cầu thủ...

Top giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay

Top giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất trên thế giới hiện nay

Bóng đá là môn thể thao đặc biệt, mang lại nhiều cảm xúc khó tả cho người hâm mộ....

Lương cầu thủ Việt Nam 2022 bao nhiêu? Có cao như lời đồn?

Lương cầu thủ Việt Nam 2022 bao nhiêu? Có cao như lời đồn?

Mọi thông tin xung quanh cầu thủ bóng đá đều là đề tài nóng trên internet. Ngoài đời tư...